[1 Click] Download My Public Wifi – Phần Mềm Phát Wifi Miễn Phí

My Public WiFi là phần mềm cho phép bạn dễ dàng chia sẻ sóng Wifi từ laptop, giúp các thiết bị di động khác của bạn như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc dễ dàng truy cập Internet từ sóng wifi này. Phần mềm này đặc biệt hữu ích khi bạn ở trong không gian không sóng Wifi. Ngoài ra, MyPublicWiFi còn cung cấp tính năng bảo mật tín hiệu Wifi của bạn rất cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm phát sóng wifi cho laptop của mình, còn chần chờ gì nữa, cùng Fptinternet tải ngay My Public WiFi và sử dụng thôi nào!

Đôi chút My Public WiFi

My Public WiFi là ứng dụng cho phép bạn dễ dàng tạo và chia sẻ sóng wifi từ Laptop với điện thoại di động hoặc máy tính bảng miễn phí bằng cách thiết lập mạng ảo. Chương trình tự động phát hiện bộ điều hợp WiFi, truyền dữ liệu giữa máy tính, thiết bị di động và ngược lại. Phần mềm này có thể được thiết lập dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng mật khẩu có ít nhất 8 ký tự và các mạng bạn đã tạo / chia sẻ sử dụng mã hóa WPA2 để đảm bảo an toàn cho bạn. Bạn có thể truy cập và kiểm soát qua mạng nhờ khả năng ghi lại tất cả các phiên trong ngày của bạn WIFI-Hotspot ảo, bao gồm theo dõi tất cả các trang URL đã truy cập. Ngoài ra, My Public WiFi cũng cung cấp cho bạn địa chỉ IP, tên thiết bị và địa chỉ MAC (Media Access Control) của bất kỳ máy khách nào được kết nối.

Nhìn chung, My Public WiFi cho phép bạn dễ dàng chia sẻ kết nối WiFi của mình. Quá trình thiết lập rất đơn giản và ứng dụng đủ nhẹ để phù hợp với tất cả cấu hình máy tính.
my public wifi
[1 Click] Download My Public Wifi – Phần Mềm Phát Wifi Miễn Phí Trên Laptop

Tính năng nổi bật

  • My Public WiFi cho phép bạn sử dụng tên mạng mặc định (viết tắt là SSID) và khóa mà ứng dụng cung cấp khi khởi động, bạn nên chọn mật khẩu mạnh để xác thực và tên mạng dễ xác định.
  • Sau khi hoàn tất, bạn có thể khởi động điểm phát sóng để sử dụng ngay lập tức.
  • Giúp bạn quản lý các kết nối WiFi của mình nhờ tên người dùng kết nối mạng được liệt kê trong tab riêng trên cửa sổ chính, hiển thị địa chỉ IP và MAC.
  • Cung cấp khả năng chặn phần mềm chia sẻ tài liệu, và các ứng dụng P2P như eDonkey, BitTorrent và các ứng dụng tương tự trong các điểm phát WiFi.
  • Cho phép bạn thiết lập chức năng Wi-Fi từ máy tính chạy Windows 7 hoặc 8, 10. Với tính năng này, bất kỳ ai ở gần vị trí của bạn đều có thể dễ dàng truy cập Internet thông qua mạng không dây từ máy tính.
  • Giải pháp lý tưởng thường được sử dụng để thiết lập một điểm truy cập tạm thời trong nhà, phòng họp hoặc các địa điểm tương tự.

Xem thêm >>> [1 Click] Download My Public Wifi – Phần Mềm Phát Wifi Miễn Phí Trên Laptop

Link download My Public WiFi

Download

Hướng dẫn Cài đặt & sử dụng phần mềm

Bước 1. Nhấn vào file tải về rồi nhấn chọn Next ở các bước tiếp theo. Khi hoàn tất thì bạn nhớ đánh dấu tích vào ô Create a desktop icon để tạo biểu tượng cho phần mềm My Public WiFi trên Desktop  để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.
my public wifi
Cài đặt phần mềm My Public WiFi
Bước 2. Tiếp theo máy tính sẽ yêu cầu bạn Restart máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt, tuy nhiên, bạn không cần phải khởi động lại mà thay vào đó bạn có thể bấm vào dòng ‘No, I will reset the computer’ để Restart sau.
my public wifi
Chọn No, I will reset the computer
Bước 3. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, trên Desktop sẽ xuất hiện biểu tượng My Public WiFi. Bạn nhấp đúp chuột để mở chương trình.
Bước 4. Giao diện chính của phần mềm phát Wifi MyPublicWiFi xuất hiện.
my public wifi
Giao diện của phần mềm My Public Wifi
Bước 5. Trong phần cấu hình Automatic Hospot (Hospot tự động), hãy điền các thông tin để bảo mật hơn như:
  • Tên mạng (SSID): Tên của mạng WiFi bạn muốn tạo.
  • Khóa mạng: Nhập mật khẩu cho mạng wifi mới (trên 8 ký tự)
Cuối cùng, nhấp vào nút Setup and Start Hostpot để bắt đầu tạo một mạng mới.
my public wifi
nhấp vào nút Setup and Start Hostpot
Bước 6. Chờ trong giây lát để chương trình hoàn tất quá trình tạo điểm phát wifi, đến khi xuất hiện chữ Stop Hostpot như hình dưới là bạn có thể bắt đầu sử dụng.
my public wifi
khi xuất hiện chữ Stop Hostpot như hình dưới là bạn có thể bắt đầu sử dụng
Bước 7. Để phần mềm tự khởi động mỗi khi bật máy tính, bạn tích vào phần Auto Start.
Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi My Public WiFi và sử dụng như thế nào rồi phải không? Hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận nếu bạn có bất kì thắc mắc nào nhé.
Chúc bạn thành công!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 0 / 5. Vote count: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.