Truyền hình FPT bổ sung tính năng chọn thuyết minh tiếng Trung

Với việc truyền hình FPT bổ sung tính năng chọn thuyết minh tiếng trung người dùng có thể chọn nghe âm thanh tiếng Trung gốc hoặc thuyết minh tiếng Việt trong bộ phim phát trên sóng truyền hình.

Truyền hình FPT hỗ trợ chọn thuyết minh tiếng Trung

Tính năng Multi Voice của Truyền hình FPT mới bổ sung nguồn gốc tiếng Trung từ đài truyền hình TVB Hong Kong (Trung Quốc). Điều này giúp khách hàng chọn thuyết minh tiếng trung trên truyền hình FPT

Sau tiếng Anh, đây là ngôn ngữ thứ hai người xem Truyền hình có thể chọn nghe âm thanh gốc hoặc thuyết minh trong phim, chương trình thể thao phát trực tiếp trên sóng truyền hình.

Theo chị Tô Nam Phương, PGĐ Truyền hình FPT, Multi Voice đã có từ lâu, tuy nhiên, gần đây khách hàng của Truyền hình FPT ngày càng được mở rộng, trong số đó nhiều người có nhu cầu nghe âm thanh gốc. Ở Việt Nam, tính năng này hiện chỉ có trên Truyền hình FPT.

truyền hình fpt

» » Xem thêm: Truyền hình FPT ra mắt ứng dụng Foxy xem TV mọi lúc, mọi nơi

Sau sự kiện ký thỏa thuận hợp tác với TVB – một trong những đài truyền hình lớn của Hong Kong (Trung Quốc), Truyền hình FPT dành thêm thời lượng phát sóng những bộ phim ăn khách từ thị trường tỷ dân.

Những bộ phim này đã được thêm bản thuyết minh tiếng Việt và âm thanh gốc tiếng Trung. Khách hàng có thể tự chọn một trong hai ngôn ngữ bằng cách vào ứng dụng và ấn nút.

Trưởng phòng Dịch vụ Truyền hình Nguyễn Phú Trung cho hay, ngoài tích hợp yếu tố công nghệ, tổ lồng tiếng – thuyết minh gồm 7 người đã phải tăng ca gấp ba bình thường.

Hành động này nhắm giúp khán giả kịp giải trí bằng những tập phim mới nhất.

“Trước hết FPT Truyền hình tập trung phục vụ nhu cầu cho khách hàng tiếng Anh và tiếng Trung. Nếu nhu cầu này ngày càng cao, tôi sẽ cho làm thêm những ngôn ngữ khác có nhiều người xem. Tôi đang cân nhắc tiếng Nga vì cộng đồng người Nga ở Việt Nam cũng rất nhiều”, anh Trung chia sẻ.

Bên cạnh đó những khách hàng yêu thích dịch vụ truyền hình FPT cũng rất vui khi sử dụng tính năng trên.

” Tôi sinh sống ở Việt Nam và làm việc tại Bắc Kinh – Trung Quốc. Việc FPT Truyền hình ra mắt tính năng hỗ trợ thuyết minh tiếng Trung là tôi và gia đình rất vui. Nó có thể giúp chúng tôi trau dồi ngôn ngữ nước họ nữa ” anh Nguyễn Đăng Phước – giám đốc FPT Hà Nội chia sẻ

Giới thiệu truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do FPT Internet cung cấp. Đây là dịch vụ tiên phong trong sử dụng công nghệ IPTV tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những tiện ích giải trí đa dạng, mang tính tương tác cao.

Khách hàng có thể trải nghiệm hơn 170 kênh trong nước và quốc tế với chất lượng hình ảnh, âm thanh đánh giá cao. Hiện  dịch vụ của FPT Truyền hình được chia làm Gói kênh Cơ bản và Gói kênh Mở rộng.

» » Xem ngay: Danh sách kênh truyền hình FPT

Gói Cơ bản của Truyền hình FPT gồm 150 kênh (trong đó có hơn 30 kênh HD), đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện,…

Bên cạnh đó, là kho nội dung phong phú, phim truyện đặc sắc, xem bóng đá bản quyền Ngoại Hạng Anh, các chương trình giải trí, chương trình tương tác, nội dung thiếu nhi đa dạng…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline đường dây nóng: 0969.000.486

Website: https://fptinternet.net/

Mạng xã hội Pinterest: https://www.pinterest.com/fptinternetnet/fpt-truyền-hình/

Nguồn: FPT Internet 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 0 / 5. Vote count: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status

Gọi ngay