Hướng dẫn hack pass wifi chỉ trong 1 nốt nhạc

2
206
Hack pass wifi

Hướng dẫn hack mật khẩu Wifi cực kỳ đơn giản

Wifi là tiện ích không thể thiếu được trong cuộc sống ngày nay. Tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể “xin” được mật khẩu Wifi. Hack pass Wifi đôi lúc có thể ví như một vị cứu tinh giúp bạn truy cập mạng Internet để làm một việc gì đó. Bài viết sau hướng dẫn hack Pass Wifi mà ai cũng có thể làm được.

Hack Pass Wifi WPA/WPA2

Có hai loại chuẩn wifi WPA và WPA2

Thông tin tổng quát về các chuẩn bảo mật Wifi

Hiện nay ở Việt Nam, có 3 loại chuẩn bảo mật Wifi phổ biến là WEP, WPA và WPA2. Mức độ bảo mật của 3 loại trên cũng tăng dần, WEP được sử dụng từ những năm thập niên 90 còn WPA đã không còn được sử dụng từ năm 2004. Nền tảng bảo mật WPA2 thể hiện ưu điểm vượt trội nhưng đôi khi vẫn có thể bị hack.

Hướng dẫn các cách hack pass Wifi đơn giản

Để hack được mật khẩu Wifi, bạn cần có 1 trong 2 thiết bị sau đây: 1 máy tính (có thể là laptop hoặc PC) hoặc một thiết bị điện thoại di động chạy hệ điều hành Android.

Hướng dẫn cách hack pass Wifi trên máy tính

Trước hết, bạn cần tìm và tải 2 phần mềm là Jumpstart và Dumpper. Sau khi tiến hành cài đặt, bạn khởi động cả 2 phần mềm. Ở phần mềm Jumpstart, bạn chọn quét tất cả các mạng Wifi trong khu vực, sau đó click chọn vào mạng Wifi mà mình muốn hack.

Bước tiếp theo bạn nhấn nút Jumpstart ở phần dưới, chờ một lúc để phần mềm xử lý. Quá trình xử lý hoàn tất, một cửa sổ hiển thị chúc mừng bạn đã kết nối thành công hiện ra, giờ thiết bị của bạn đã kết nối được với mạng Wifi đó rồi. Nếu bạn muốn xem chính xác mật khẩu Wifi đó là gì thì truy cập vào phần hồ sơ ở phần mềm Dumpper nhé.

Hướng dẫn cách hack pass Wifi trên thiết bị di động Android

Để có thể hack được pass Wifi trên thiết bị di động, thiết bị của bạn phải sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Bạn tìm kiếm và tải phần mềm AndroDumpper về máy, cài đặt và khởi động ứng dụng.

Hack pass wifi trên điện thoại

Có thể hack wifi trên di động dựa vào map

Sau đó bạn tiếp tục tải danh sách các mã Pis về, lưu chúng trong một thư mục cụ thể. Trên giao diện phần mềm, chọn Wifi mà bạn muốn kết nối rồi nhấn Try Connect, sau đó chọn Continue. Trong phần các tính năng hack, bạn chọn Brutefore và chọn tiếp đến thư mục đã lưu các mã Pis ở phần trên. Giờ đây phần mềm sẽ thực hiện tiếp các bước tiếp theo cho bạn.

Ngoài các cách hack mật khẩu wifi như đã hướng dẫn ở trên mình bổ sung thêm một ứng dụng khá hot được nhiều người tải về sử dụng với mục đích dò pass wifi khá nhanh và hiệu quả. Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại Android hoặc iOS này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được công sức, thời gian cũng như không cần biết quá nhiều về những kiến thức chuyên môn đó là phần mềm Wifi Chùa.

Để sử dụng tải phần mềm Wifi Chùa về tại đây. Tải ứng dụng hack pass wifi này về sau đó mở lên và bật tính năng quét wifi.

Cơ chế hoạt động là do các người dùng cập nhật những wifi đã kết nối trước đó lên server giúp người dùng có thể thấy được mật khẩu wifi trong phạm vi cho phép. Số lượng người dùng cập nhật càng nhiều thì khả năng bẻ khóa wifi nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Cách bẻ khóa mật khẩu wifi này thường thành công với các wifi là tụ điểm công cộng như quán cafe, khách sạn, nhà hàng…có nhiều người đến và sử dụng.

Như vậy, bài viết hướng dẫn hack mật khẩu wifi giúp bạn có thể kết nối mạng wifi mọi lúc, mọi nơi. Hy vọng bài viết đã mang đến cách hack pass Wifi hiệu quả cho các bạn.

Nguồn: http://hanoi-fpt.com/huong-dan-hack-mat-khau-wifi.html

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây